100 MẪU NAIL XINH - HOT TREND CHO CÔ NÀNG CÁ TÍNH

100 MẪU NAIL XINH - HOT TREND CHO CÔ NÀNG CÁ TÍNH

100 MẪU NAIL XINH - HOT TREND CHO CÔ NÀNG CÁ TÍNH

  • Ngày xuất bản: 01-2021
    Kích thước: 17 x 21 cm
    Dịch Giả: Trương Thùy Dương
    Loại bìa: Bìa mềm
    Số trang: 126
  • 68.000đ

100 MẪU NAIL XINH - HOT TREND CHO CÔ NÀNG CÁ TÍNH

Với các bạn nữ, ngoài trang điểm, làm tóc thì việc chăm chút bộ móng tay xinh cũng vô cùng quan trọng. Bộ móng tay sạch sẽ, sáng bóng với những màu sắc bắt mắt và hình vẽ độc đáo sẽ khiến các cô nàng trở nên nổi bật, tràn đầy sức sống.

Shizuku là người Nhật. Ngoài công việc chuyên môn, cô đã lập một blog làm đẹp giới thiệu các mẫu móng tay tự làm với sơn móng và phụ kiện từ cửa hàng 100 Yên (20.000 đồng) như Seria hay Daiso. Với phong cách tinh tế, cô đã tạo ra các mẫu móng tay đẹp không thua kém thợ làm móng chuyên nghiệp. Kỹ thuật tự sơn móng tay do Shizuku tìm tòi, thử nghiệm trong blog được trình bày dễ hiểu, thân thiện cùng với những ý tưởng thú vị về cách sử dụng các dụng cụ quen thuộc đã giúp blog của Shizuku luôn giữ vị trí số 1 trên kênh Ameblo về làm móng.

100 mẫu nail xinh - Hot trend cho cô nàng cá tính, hướng dẫn độc giả cách tự sơn móng tay theo phong cách của Shizuku; cách tạo mẫu móng tay từ những vật dụng quen thuộc; kỹ thuật trang trí móng tay bằng hình dán, hạt nhũ, hạt trang trí; nguyên tắc chọn màu sắc và hoạ tiết; danh sách các cửa hàng Shizuku mua đồ làm móng… Sách có hướng dẫn thao tác dễ hiểu, hình ảnh minh họa chi tiết, vô cùng đa dạng, phù hợp với mọi thời điểm, hoàn cảnh…

Cuốn sách sẽ giúp bạn đọc tận hưởng những giây phút vui vẻ, tự trang trí móng tay theo những mẫu tuyệt đẹp, hợp thời trang, phù hợp với từng mùa, dịp lễ, ngày đặc biệt… mà chi phí lại siêu rẻ, siêu tiết kiệm. Chỉ với sơn móng và phụ kiện ở cửa hàng tiện lợi, bạn sẽ sáng tạo được nhiều kiểu trang trí móng thật sinh động, khiến cả thế giới hình ảnh và màu sắc lung linh hiện ra trên những ngón tay thon.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt