BTS & A.R.M.Y THỜI KHẮC TƯƠI ĐẸP NHẤT CHÚNG TA CÓ NHAU

BTS & A.R.M.Y THỜI KHẮC TƯƠI ĐẸP NHẤT CHÚNG TA CÓ NHAU

BTS & A.R.M.Y THỜI KHẮC TƯƠI ĐẸP NHẤT CHÚNG TA CÓ NHAU

  • Ngày xuất bản: 11-2020
    Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
    Dịch Giả: Thảo Phương
    Loại bìa: Bìa gập
    Số trang: 220
  • 98.000đ

BTS & A.R.M.Y THỜI KHẮC TƯƠI ĐẸP NHẤT CHÚNG TA CÓ NHAU

Lần đầu tiên có một cuốn sách ý nghĩa viết về BTS & A.R.M.Y – cặp bài trùng song hành và cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc lịch sử khiến cả thế giới phải trầm trồ ngưỡng mộ.
Được chắp bút bởi Lee Jeeheng – tiến sĩ khối điện ảnh chuyên ngành lý luận điện ảnh của Viện cao học về Khoa học hình ảnh tiên tiến, đa phương tiện và phim ảnh thuộc Trường Đại học Chungang.

BTS tượng trưng cho sự chân thành không ngừng vượt qua bản thân và nỗi bất an mỏng manh của một thời tuổi trẻ đã qua. Sự tồn tại của một BTS không hoàn hảo, dẫu nghi ngờ về bản thân đến mấy vẫn không dừng bước mà tiếp tục trưởng thành. Các fan thuộc mọi thế hệ đều cảm nhận như thể họ đang đồng hành cùng vẻ đẹp của quá trình trưởng thành này.

“Nhìn cách BTS sống, chắc mình không thể nào sống như vậy được quá!” Thỉnh thoảng tôi lại bắt gặp những lời nói đó của các fan. “Họ đã lay chuyển tôi. Họ khiến một kẻ yếu đuối như tôi phải đứng dậy, khiến tôi phải ước mơ, phải thay đổi.”

Không đơn thuần là sự đồng cảm, những lời tự thuật về quá trình trưởng thành của BTS còn tồn tại một điều gì đó khiến cuộc sống của người hâm mộ thay đổi. Khát khao thay đổi không chỉ dừng lại trong đời sống cá nhân đơn thuần của các fan, mà nó còn mở rộng thành khát vọng thay đổi toàn xã hội. “Xã hội nơi từng người chúng ta tập họp và xây dựng phải thay đổi, mỗi cá nhân mới có cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên xã hội chỉ thay đổi khi mỗi người cùng chung sức hành động.”

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt