ĐÃ BIẾT SẼ CÓ NGÀY HÔM QUA

ĐÃ BIẾT SẼ CÓ NGÀY HÔM QUA

ĐÃ BIẾT SẼ CÓ NGÀY HÔM QUA

 • Tác giả: Huy Hải
  NXB: NXB Phụ Nữ Việt Nam
  Năm XB: 2020
  Kích Thước: 20.5 x 13.5 cm
  Số trang: 210
  Hình thức: Bìa Mềm
 • 69.000đ

ĐÃ BIẾT SẼ CÓ NGÀY HÔM QUA

Đi qua tháng năm, ai cũng phải trả giá cho sự trưởng thành của mình. Cái giá đó không đong đếm được bằng đắt rẻ, cũng chẳng ai biết đã đong đếm được bằng bao nhiêu vụng dại, thơ ngây.

Đi qua tháng năm, có ai mà không tiếc nuối, có ai mà không mong được trở lại ngày xưa? Chúng ta dù chỉ sống một lần, thế nhưng có những hoài niệm là mãi mãi.

Tuổi trẻ - thanh xuân luôn là những vùng trời tươi đẹp mà con người muốn níu giữ. Bằng lối viết nhẹ nhàng, sâu lắng tác giả Huy Hải dẫn dắt người đọc đi qua các cung bậc khác nhau trong tập 17 truyện ngắn Đã biết sẽ có ngày hôm qua, để rồi thông qua đó gợi nhắc độc giả hãy trân trọng ngày hôm qua, sống hết mình vì ngày hôm nay và cố gắng không ngừng để vẽ nên ngày mai tươi sáng.

Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam tin rằng khi cầm cuốn sách này trên tay, các bạn cũng sẽ thấy mình của những năm tháng về trước trong đó. Hoặc ít ra những câu chuyện Huy Hải kể, cũng sẽ gợi nhớ hoặc đánh thức một phần kí ức nào đó của riêng bạn, mà bạn ngỡ đã quên...

“Một ngày... Một tháng... Một năm… Hay nhiều hơn thế. Cứ gặp lại là vui rồi. Chuyện cũ đã qua, nên cất nó cẩn thận trong ngăn kéo kí ức. Chúng ta phải sống cho hiện tại, cho những ngày còn chưa xảy đến, phải không. Còn làm gì ai sống được trong quá khứ đâu? Tuổi trẻ cũng chúng ta sẽ xanh mãi, nên đừng vì điều-gì-đó mà làm chúng héo đi, thật chẳng đáng.”

- Trích Tuổi trẻ xanh mãi

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt