MỈM CƯỜI DUYÊN DÁNG ĐÁP LẠI NGƯỜI VÔ DUYÊN

MỈM CƯỜI DUYÊN DÁNG ĐÁP LẠI NGƯỜI VÔ DUYÊN

MỈM CƯỜI DUYÊN DÁNG ĐÁP LẠI NGƯỜI VÔ DUYÊN

 • Tác giả: Jeong Moon Jeong
  Dịch giả: Nguyễn Minh Thủy
  Ngày xuất bản: 03-2021
  Kích thước: 14 x 20.5 cm
  Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
  Hình thức bìa: Bìa mềm
  Số trang: 216
 • 116.000đ

MỈM CƯỜI DUYÊN DÁNG ĐÁP LẠI NGƯỜI VÔ DUYÊN

Sống trên thế giới này có rất nhiều lúc chúng ta gặp phải những người bất lịch sự hay những tình huống khó xử khiến bản thân không kìm được mà phản ứng gay gắt. Tác giả của Mỉm cười duyên dáng đáp lại người vô duyên cũng là một người thường xuyên gặp phải những tình huống như vậy. Ban đầu, cô chỉ biết nhẫn nhịn cho đến khi vượt quá sức chịu đựng thì nổi giận, để rồi lại hối hận vì hành vi của mình. Vòng luẩn quẩn đó đã khiến cô băn khoăn và mất ngủ nhiều đêm.
Cuốn sách này được ra đời từ những trăn trở ấy.
Bằng lối kể chuyện thẳng thắn, dí dỏm, JEONG MOON JEONG đã đem đến cho chúng ta nhiều bài học thực tế sâu sắc qua những lời tâm sự về nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống. Nhờ vào những quan điểm, ý kiến độc đáo của cô, tất cả chúng ta – đặc biệt là những người phụ nữ trẻ đang chập chững bước đi trên con đường đời – đều có thể rút ra cho mình những bài học quý giá về cách đối nhân xử thế trong cuộc sống hằng ngày.

Hãy cùng đọc và chiêm nghiệm, bạn nhé!

TÁC GIẢ:

JEONG MOON JEONG
Sinh năm 1986, tại Daegu, Hàn Quốc. Học chuyên ngành Xã hội học ở đại học. Bắt đầu công việc với tư cách là một phóng viên tạp chí. Từng đảm nhận vị trí giám đốc sáng tạo nội dung, tổng biên tập truyền thông số (digital media) cho UnivTomorrow. Từng là khách mời cố định cho chương trình Nhiệt huyết là gì? của đài OnStyle TV.
Là tác giả của cuốn Mỉm cười duyên dáng đáp lại người vô duyên, liên tục đứng đầu danh mục sách tản văn bán chạy nhất trong bốn tuần liên tiếp.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt