HOW PSYCHOLOGY WORKS - HIỂU HẾT VỀ TÂM LÝ HỌC

HOW PSYCHOLOGY WORKS - HIỂU HẾT VỀ TÂM LÝ HỌC

HOW PSYCHOLOGY WORKS - HIỂU HẾT VỀ TÂM LÝ HỌC

 • Tác giả: Jo Hemmings
  Người Dịch: Trần Trương Phúc Hạnh, Phương Hoài Nga hiệu đính
  NXB: NXB Thế Giới
  Năm XB: 2020
  Trọng lượng (gr): 980
  Kích Thước Bao Bì: 23 x 19.5 cm
  Số trang: 247
  Hình thức: Bìa Cứng
 • 300.000đ

HOW PSYCHOLOGY WORKS - HIỂU HẾT VỀ TÂM LÝ HỌC

MỘT TRONG NHỮNG CUỐN SÁCH MỞ KHÓA HỮU ÍCH NHẤT VỀ TƯ DUY, KÝ ỨC VÀ CẢM XÚC CỦA CON NGƯỜI!
Ám sợ là gì, ám sợ có thực sự đáng sợ không? Rối loạn tâm lý là gì, làm thế nào để thoát khỏi tình trạng suy nhược và xáo trộn đó? Trầm cảm là gì, vì sao con người hiện đại thường xuyên gặp và chống chọi với tình trạng u uất, mệt mỏi và tuyệt vọng này?

Tìm hiểu về các vấn đề tâm trí của con người luôn đầy sức hấp dẫn và lôi cuốn, vì vậy mà tâm lý học ra đời, hình thành và phát triển rất nhiều các học thuyết và trường phái. Cuốn sách này dẫn dắt bạn đọc qua hành trình tìm hiểu các học thuyết và trường phái đó, về cách các nhà tâm lý diễn giải hành xử và tâm trí con người. Tại sao chúng ta có những hành vi, suy nghĩ và cảm xúc như vậy, chúng diễn ra và kết thúc như thế nào, chúng ảnh hưởng lâu dài, gián đoạn hay ngắn ngủỉ đến đời sống của chúng ta ra sao, làm thế nào để chúng ta thoát khỏi những tác động tiêu cực của chúng?

Cuốn sách có cấu trúc khoa học, trình bày dễ hiểu, súc tích, thiết kế và minh họa đẹp mắt này sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết về các học thuyết tâm lý và các phương pháp trị liệu, từ các vấn đề cá nhân đến những ứng dụng thực tế.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt