KẺ SÁT NHÂN TRONG NGÔI NHÀ CHẾT CHÓC

KẺ SÁT NHÂN TRONG NGÔI NHÀ CHẾT CHÓC

KẺ SÁT NHÂN TRONG NGÔI NHÀ CHẾT CHÓC

 • Tác giả: Imamura Masahiro
  Dịch giả: Nguyễn Minh Hạnh
  Ngày xuất bản: 04-2021
  Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
  Hình thức bìa: Bìa mềm
  Số trang: 424

KẺ SÁT NHÂN TRONG NGÔI NHÀ CHẾT CHÓC

Kẻ Sát Nhân Trong Ngôi Nhà Chết Chóc

Hai thành viên của Hội yêu thích trinh thám trường Đại học Shinko, Hamura Yuzuru và Hội trưởng Akechi Kyousuke, đã lập giao kèo với cô nàng trinh thám học cùng trường Kenzaki Hiruko để được tham gia vào chuyến tập huấn mùa hè của Câu lạc bộ Nghiên cứu phim ảnh tại căn biệt thự Shijin. Tối đầu tiên của đợt tập huấn, ba người cùng các thành viên trong Câu lạc bộ Nghiên cứu phim ảnh ra ngoài thực hiện trò chơi thử thách can đảm. Nhưng tình huống chẳng ai ngờ tới ập đến, buộc tất cả mọi người phải cố thủ trong căn biệt thự.

Kết thúc đêm đầu tiên đầy căng thẳng và hỗn loạn, thi thể của một thành viên được tìm thấy trong căn phòng khóa trái. Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu của vụ án giết người hàng loạt tại chính căn biệt thự này!

Trên bờ vực của nỗi tuyệt vọng đến cùng cực, liệu Hamura, Akechi cùng Hiruko có thể làm sáng tỏ được những điều bí ẩn và sống sót đến phút cuối?

Kẻ sát nhân trong ngôi nhà chết chóc là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố giả tưởng và trinh thám. Tiểu thuyết này đã nhận được đánh giá cao từ Hội đồng tuyển chọn và đoạt giải thưởng Ayukawa Tetsuya lần thứ 27 vào năm 2017.

Kẻ sát nhân trong ngôi nhà chết chóc đã được chuyển thể thành phim điện ảnh cùng tên năm 2019 với sự tham gia của Ryunosuke Kamiki và Minami Hamabe. Bộ phim từng được công chiếu tại Việt Nam.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt